Danh sách 6 app luyện nghe tiếng Anh hay và miễn phí

Các app luyện nghe tiếng Anh hay sẽ được biết viết liệt kê và đánh giá chi tiết nhất. Việc học tiếng Anh của bạn sẽ hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của những app này. Thực trạng hiện nay thì có đến 95% sinh viên năm 2 ngành tiếng Anh cho răng kỹ nghe là một kỹ năng khó.

Tuy nhiên, kỹ năng này hoàn toàn có thể cải thiện nếu dành thời gian luyện tập, đặc biệt là luyện tập với các ứng dụng. Và hãy cùng luyện thi Tiếng Anh Tâm Nghiêm tìm hiểu các app tốt nhất nhé.

App luyện nghe tiếng Anh hay miễn phí

App Spotlight English

App luyện nghe tiếng Anh hay đầu tiên đó là Spotlight English. Trong app có rất nhiều audio và video được thiết kế với các nội dung nghe kéo dài 15 phút. Các nội dung về nhiều chủ đề đa dạng khác nhau nên bạn có thể chọn chủ đề mà mình yêu thích và quan tâm.

Trong app có những phần nghe với những trình độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, từ nội dung ngắn với tốc độ đọc chậm đến nội dung phức tạp có tốc độ đọc nhanh.

Spotlight

Dù là nội dung khó hay dễ thì app đều có transcript cho các phần nghe nên bạn không cần phải lo lắng quá nhé.

Ưu điểm bao gồm:

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Đa dạng các nội dung
 • Phù hợp cho trình độ Beginner
 • Hoàn toàn miễn phí

App TED Talk

Nếu bạn đang tìm kiếm app luyện nghe tiếng Anh hay tập trung vào mảng ý tưởng thì App TED Talk là một trong những ứng dụng hàng đầu. Các bài diễn thuyết trên nền tảng TED TALK rất đa dạng về chủ đề, từ những kiến thức khoa học đến các kiến thức xã hội mang tính học thuật và hàn lâm. App cũng sẽ bao gồm thêm phụ đề để người nghe có thể bắt kịp những nội dung.

Ted Talk

Tuy nhiên, ứng dụng này không dành cho người mới bắt đầu hay người có vốn từ vựng chưa nhiều. Những bài nghe trên TED Talk không đơn thuần là nghe tiếng Anh mà còn là những ý tưởng, những thông tin mà bạn tiếp nhận từ bài diễn thuyết.

Ưu điểm bao gồm:

 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • Nội dung chất lượng cao, phong phú
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Có thể tải về để xem offline.

App Two minute English

Một trong những app nghe tiếng Anh hiệu quả không thể thiếu của người tự học đó là Two Minute English. Đặc biệt là app phù hợp cho những ai muốn luyện tiếng Anh cho từng tình huống cụ thể, ví dụ như at the bank hay at the station. Các video tại app đều ngắn nhưng nội dung đầy đủ nên rất phù hợp với những ai bận rộn nhưng vẫn muốn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình. Và app hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu.

Nội dung của App Two Minute English sẽ tập trung vào các phần như từ vựng, ngữ pháp hay các cụm động từ thông dùng cũng như là những lỗi thường gặp khi sử dụng tiếng Anh.

Ưu điểm bao gồm:

 • Giao diện tối giản nên rất dễ sử dụng
 • Nội dung ngắn gọi xúc tích nên phù hợp với người bận rộn

2mini

App luyện nghe tiếng Anh hay không thể bỏ qua

App LearnEnglish Kids: Playtime

App luyện nghe tiếng Anh tiếp theo không thể bỏ qua đó là LearnEnglish Kids danh cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi. Phần mềm này là phần mềm chuyên dành cho người học là trẻ em nên có đồ họa đẹp và bắt mắt. Nhờ vậy mà đem lại sự hứng thú đến cho người học là đối tượng trẻ em.

Trong phần nội dung thì chủ yếu là các bài hát, câu chuyện và các trò chơi liên quan đến việc nghe tiếng Anh. Và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vì nội dung được phát triển bởi các chuyên gia uy tín đến từ British Council.

Trong video luyện nghe thì sẽ có những phụ đề để người học có thể dễ dàng học. Nhờ phụ đề mà phụ huynh có thể dễ dàng hướng dẫn các con cũng như lắng nghe cùng con. Nói chung app sẽ hỗ trợ kỹ năng nghe của bé phát triển tốt hơn.

Ưu điểm bao gồm:

 • Đồ hoạ đẹp mắt phù hợp cho lứa tuổi trẻ em
 • Nội dung phong phú, phù hợp với trẻ em
 • Có chính sách bảo mật cao

Playtime

App Berlitz English Premier

Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 app luyện nghe tiếng Anh hay mà không nhàm chán thì Berlitz English Premier là cái tên không thể bỏ qua. Thay vì chỉ luyện nghe thụ động, App sẽ cho phép người học thực hiện tương tác ảo để tránh sự nhàm chán.

Ngoài ra app còn có tích hợp thêm các tính năng thú vị như dùng các CD ca nhạc và cung cấp các bài tập tiếng Anh phù hợp với nhiều cấp độ. Do đó, app sẽ phù hợp với người học mới bắt đầu và cả ngày khá giỏi tiếng Anh.

Ưu điểm bao gồm:

 • Dễ sử dụng
 • Nội dung phù hợp với nhiều cấp độ
 • Có bài tập để luyện tập

Berlitz English Premier

App ABA English With Films

Đây là app dành cho những ai đam mê các bộ phim và muốn luyện tiếng Anh qua việc xem phim để tránh sự nhàm chán. Khác với việc xem phim thông thường, app ABA English With Films được phát triển qua việc đầu tư kỹ lưỡng về nội dung với những nội dung rõ ràng và dễ hiểu nhất cho người học. Chính vì vậy mà người học có thể nắm bắt bất cứ đoạn hội thảo nào trong phim.

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, thân thiện
 • Có quản lý tiến độ của người học

Abaenglish

Top 6 app luyện nghe tiếng Anh hay vừa được giới thiệu trong bài viết. Hy vọng bạn có thể chọn ra được 1 app yêu thích và trở nên tiến bộ hơn với kỹ năng nghe của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *